16November2019

Tuyển dụng

Mô tả công việc:

Thời gian bạn nên có mặt khá nhiều một chút, trước 7h bạn sẽ đến công ty để nhận hồ sơ công việc, trong giờ làm việc bạn có thể nghỉ ngơi chơi game thoải mái vì khối lượng công việc rất nhẹ nhàng, thỉnh thoảng bạn chạy ra dự án để hướng dẫn khách hàng, bạn có thể về nhà lúc 6h chiều hoặc sớm hơn cũng được, chắc chắn sẽ có những lúc làm việc ngoài giờ và chúng tôi sẽ thưởng xứng đáng với công lao của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dễ dàng tiếp cận với công việc, cụ thể là : khảo sát thị trường và tìm kiếm khách hàng, xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng, chăm sóc khách hàng và một số việc chuyên môn khác. Nghe có vẻ khó tưởng tượng, nhưng bạn sẽ được chúng tôi theo sát hướng dẫn bạn từng li từng tí.

Yêu cầu:

Công việc rất dễ dàng nhưng đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm cao. Dĩ nhiên bạn phải đang ở tại Bình Dương để chúng ta dễ dàng làm việc.

Bạn không cần phải có kinh nghiệm, bạn cũng không cần phải có bằng cấp gì cả, chỉ cần bạn có thể đọc chữ, biết tính toán một chút là được rồi bởi vì chúng tôi đã gặp nhiều người tài giỏi mà không dựa trên bằng cấp. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản và sau đó bạn sẽ phát huy tùy theo năng lực của bạn.

Bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ và đến nộp tại địa chỉ 18A Nguyễn Văn Tiết, KP. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, Tx. Thuận An, Bình Dương. Bạn đến gặp nhân viên, cô ấy đang rất bận nên bạn cần nhắn với cô ấy là "chuyển hồ sơ của bạn lên thẳng anh Huy" hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban lãnh đạo thông qua sđt 0934766668 (Huy)

Mua Dat Xay Nha .vn là một website lành mạnh và chuyên nghiệp dành cho những người có mức thu nhập thấp muốn tìm kiếm bất động sản để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi không đặt kỳ vọng hoành tráng và rầm rộ .
Quý khách có thể liên lạc với tôi bất kì lúc nào thông qua số điện thoại hoặc email có ghi trên website này !

Partner

Giao dịch, kiểm duyệt pháp lý