16November2019

Lời ngỏ - Đất đã có sổ đỏ riêng

"Tình trạng pháp lý" là điều được quan tâm đầu tiên của những ai muốn có một mảnh đất để "an cư lạc nghiệp". 

Hầu hết mọi người đều biết rằng, việc mua đất bằng giấy tay hoặc sổ chung chẳng khác gì ở trọ. Người "mua" chắc hẳn sẽ gặp những trường hợp mà người "bán" cam kết sắp ra sổ bằng những câu như:" Sổ lớn 2000m² đã ra rồi, chúng tôi đang chờ để ra sổ nhỏ", hoặc:"người ta xây nhà ầm ầm, cứ mua, xây xong rồi hợp thức hóa", hoặc sổ sàng hơn:" khu này người ta mua đất giấy tay đầy, lo gì " v.v... . Với những bất động sản thuộc dạng này, người "mua" không được đảm bảo về mặt pháp lý, khiến nhiều người lâm vào cảnh tiền mất, tật mang.

"Đất đã có sổ riêng" là điều kiện đầu tiên của tất cả các bất động sản được đăng trên website này. Chúng tôi cung cấp các bất động sản có tình trạng pháp lý rõ ràng, đầy đủ đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi tổng công ty Bất Động Sản PHÚ PHONG, cụ thể:

- Đất đã có sổ đỏ/hồng riêng;
- Đất không tranh chấp;
- Không cầm cố, thế chấp dưới bất cứ hình thức nào;
- Không thuộc diện phong toả theo quy định của pháp luật. Phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của địa phương.
- Đảm bảo đầy đủ điều kiện để chuyển nhượng cho người mua.

Hơn nữa, Mua Đất Xây Nhà còn mang đến cho bạn những bất động sản giảm giá bất ngờ mỗi tuần, tiết kiệm một phần không nhỏ cho người mua, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp.

Với mong muốn cung cấp những bất động sản tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi rất nghiêm túc với việc kinh doanh của mình và với số tiền của khách hàng. 100% quý khách sẽ hài lòng, hoặc nhận lại gấp đôi số tiền của quý khách.

Mua Dat Xay Nha .vn là một website lành mạnh và chuyên nghiệp dành cho những người có mức thu nhập thấp muốn tìm kiếm bất động sản để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi không đặt kỳ vọng hoành tráng và rầm rộ .
Quý khách có thể liên lạc với tôi bất kì lúc nào thông qua số điện thoại hoặc email có ghi trên website này !

Partner

Giao dịch, kiểm duyệt pháp lý