16November2019

Bình chọn thiết kế Chợ Phú Phong (Trường Thành)

Ban tổ chức cuộc thi thiết kế "CHỢ PHÚ PHONG" (CHỢ TRƯỜNG THÀNH)" xin thông báo: Sau thời gian phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đồ án dự thi thiết kế. Ban tổ chức sẽ liệt kê lần lượt từng nhóm, và cập nhật sau khi đã được chọn lọc.

Rất nhiều nhóm có những thiết kế rất ấn tượng nhưng tính khả khi không cao, không bám sát các yêu cầu đặt ra. Do đó chúng tôi xin nhắc lại một số các yêu cầu sau:

1/ Mảnh đất để xây dựng khu chợ này có bốn mặt tiền, nên việc khai thác được càng nhiều mặt để xây dựng sẽ càng tốt, tuy nhiên không nên quên mất 2 điểm đỗ xe (giành cho phương tiện 2 bánh và 4 bánh). Có khá nhiều bài dự thi quên mất điều này.

2/ Phải đảm bảo mặt bằng thông thoáng nhằm tiện việc kinh doanh của các tiểu thương, nên chú trọng đến việc thiết kế đường đi để cho bất kì sạp nào trong chợ cũng dễ dàng được khách hàng tiếp cận

3/ Lối đi riêng giành cho những ai không muốn giữ xe. (Điều tế nhị)

4/ Cổng chợ không được thiết kế cầu kỳ tránh việc bám bụi, đồng thời tiện việc trang trí vào các dịp lễ hội.

Để tránh mất thời gian trong việc thiết kế, bạn có thể hỏi rõ các yêu cầu thông qua đại diện ban tổ chức theo số điện thoại 09347 66668 (gặp Huy). 

Lưu ý: Vị trí chợ được ký hiệu chữ "H" trên sơ đồ sau:BÀI DỰ THI MÃ SỐ 06


 BÀI DỰ THI MÃ SỐ 12 (gồm 2 phương án)

Phương án 1: Không có Tháp.

Chợ về đêm

Phương án 2: Có Tháp, cách vỉa hè 14,5m, có cột thu lôi.

Chợ về đêm


BÀI DỰ THI MÃ SỐ 17

Mua Dat Xay Nha .vn là một website lành mạnh và chuyên nghiệp dành cho những người có mức thu nhập thấp muốn tìm kiếm bất động sản để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi không đặt kỳ vọng hoành tráng và rầm rộ .
Quý khách có thể liên lạc với tôi bất kì lúc nào thông qua số điện thoại hoặc email có ghi trên website này !

Partner

Giao dịch, kiểm duyệt pháp lý