16November2019

Khu dân cư cao cấp Trường Thành

Tình trạng pháp lý rõ ràng (Đã có Sổ đỏ riêng), 100% thổ cư, giá cả phù hợp, tọa lạc tại vị trí đắc địa (mặt tiền đường DT 743) là những đặc điểm nỗi bật của khu dân cư cao cấp Trường Thành, nơi lý tưởng cho những chủ nhân chọn nơi đây làm chốn an cư lạc nghiệp.

Với vị trí đắc địa:

Khu dân cư cao cấp Trường Thành nằm ngay mặt tiền đường DT 743, đoạn từ ngã sáu An Phú (vòng xoay) đến ngã tư Miếu Ông Cù, gần làng du lịch Sài Gòn, cách chợ Đông Đô khoảng 200m, đối diện trạm xăng Tân Vạn, xung quanh dân cư hiện hữu đông đúc. Giao thông thuận lợi là điểm dễ dàng nhận thấy của Trường Thành.

Tình trạng pháp lý rõ ràng:

- Mọi vị trí đều đã có sổ đỏ riêng với 100% thổ cư;
- Đất không tranh chấp;
- Không cầm cố thế chấp dưới bất cứ hình thức nào;
- Không thuộc diện phong toả theo quy định của pháp luật. Phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của địa phương.

Giá cả phù hợp:

Với tâm niệm mang lại cho khách hàng những bất động sản tốt nhất với giá thành rẻ nhất, khu dân cư cao cấp Trường Thành là nơi có giá thành phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người có mức thu nhập thấp.

Mức giá phân bố tùy theo từng vị trí, các phí và lệ phí liên quan đều được miễn (gồm cả lệ phí xin giấy phép xây dựng), giá dao động từ 230 triệu đến 390 triệu đồng (mức giá này đã bao gồm 100% thổ cư).

Chúng tôi đã bán hết đất, nếu quý khách hàng muốn mua, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể sắp xếp quý khách thương lượng với những người đã mua rồi

Thông tin liên hệ.
Mr. Phạm Đức Huy
Tel: 0934766668
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

MuaDatXayNha.vn

Tag: truong thanh, kdc truong thanh, kdc cao cap truong thanh, khu dan cu truong thanh, khu dan cu cao cap truong thanh

Mua Dat Xay Nha .vn là một website lành mạnh và chuyên nghiệp dành cho những người có mức thu nhập thấp muốn tìm kiếm bất động sản để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi không đặt kỳ vọng hoành tráng và rầm rộ .
Quý khách có thể liên lạc với tôi bất kì lúc nào thông qua số điện thoại hoặc email có ghi trên website này !

Partner

Giao dịch, kiểm duyệt pháp lý