16November2019

Khu dân cư An Phú mới

Chắc chắn rằng những nhà đầu tư đã tham gia đầu tư ở khu dân cư cao cấp Trường Thành của chúng tôi sẽ rất nóng lòng chờ đợi ngày khai trương khu dân cư An Phú mới này,  và để đáp lại tấm lòng của quý vị, chúng tôi đã cho ra đời khu dân cư An Phú mới vào ngày 31-12-2012.

Với tình trạng pháp lý rõ ràng (Đã có Sổ đỏ riêng), Thổ cư linh hoạt (tùy chọn), giá cả phù hợp, tọa lạc tại vị trí đắc địa (gần chợ lớn Đức Huy - Thông Dụng) là những đặc điểm nỗi bật của khu dân cư An Phú mới, nơi lý tưởng cho những chủ nhân chọn nơi đây làm chốn an cư lạc nghiệp.

Với vị trí đắc địa:

Khu dân cư An Phú mới sỡ hữu hệ thống giao thông rộng rãi, gần đường DT 743 (gần trạm thu phí), cách chợ Đức Huy (Thông Dụng) khoảng 200m, đối diện trạm xăng Tân Bình, xung quanh dân cư hiện hữu đông đúc, là những đặc điểm dễ dàng nhận thấy của khu dân cư An Phú mới.

Tình trạng pháp lý rõ ràng:

- Mọi vị trí đều đã có sổ đỏ riêng;
- Đất không tranh chấp;
- Không cầm cố thế chấp dưới bất cứ hình thức nào;
- Không thuộc diện phong toả theo quy định của pháp luật. Phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của địa phương.

Giá cả phù hợp:

Với tâm niệm mang lại cho khách hàng những bất động sản tốt nhất với giá thành rẻ nhất, khu dân cư An Phú là nơi có giá thành phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người có mức thu nhập thấp.

Mức giá phân bố tùy theo từng vị trí, các phí và lệ phí liên quan đều được miễn (gồm cả lệ phí xin giấy phép xây dựng), giá dao động từ 377 triệu đến 913 triệu đồng.

Thông tin liên hệ.
Mr. Phạm Đức Huy
Tel: 0934766668
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

MuaDatXayNha.vn

Tag: cho Duc Huy, cho thong dung,an phu, kdc an phu, kdc thong dung, khu dan cu an phu, khu dan cu thong dung, khu dan cu duong DT 743

Mua Dat Xay Nha .vn là một website lành mạnh và chuyên nghiệp dành cho những người có mức thu nhập thấp muốn tìm kiếm bất động sản để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi không đặt kỳ vọng hoành tráng và rầm rộ .
Quý khách có thể liên lạc với tôi bất kì lúc nào thông qua số điện thoại hoặc email có ghi trên website này !

Partner

Giao dịch, kiểm duyệt pháp lý