16November2019

Khu Nhà Ở Thương Mại Phú Hồng Thịnh I

Khu Nhà Ở Thương Mại Phú Hồng Thịnh I

Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh  tự hào mang đến cho bạn một môi trường sống tiện nghi, hiện đại trong cảnh quan không gian sang trọng thoáng đãng.  Tình trạng pháp lý rõ ràng , 100% thổ cư , tọa lạc tại vị trí đắc địa (Gần chợ Đức Huy- chợ Thông Dụng) , khu nhà ở thương mại Phú Hồn...

Chi tiết

Khu dân cư Bình Chuẩn 6

Khu dân cư Bình Chuẩn 6

Sự tín nhiệm của khách hàng đã giúp chúng tôi tạo nên những thành công từ 5 khu dân cư Bình Chuẩn 1, Bình Chuẩn 2, Bình Chuẩn 3, Bình Chuẩn 4 và Chợ Bình Chuẩn. Sự thành công đó chính là bước đệm vững chắc giúp chúng tôi có thêm quyết tâm và nghị lực để cho ra đời Khu dân cư Bình ...

Chi tiết

Khu dân cư cao cấp Trường Thành

Khu dân cư cao cấp Trường Thành

Tình trạng pháp lý rõ ràng (Đã có Sổ đỏ riêng) , 100% thổ cư , giá cả phù hợp , tọa lạc tại vị trí đắc địa (mặt tiền đường DT 743)  là những đặc điểm nỗi bật của khu dân cư cao cấp Trường Thành, nơi lý tưởng cho những chủ nhân chọn nơi đây làm chốn an cư lạc nghiệp.

Chi tiết

Khu dân cư An Phú mới

Khu dân cư An Phú mới

Chắc chắn rằng những nhà đầu tư đã tham gia đầu tư ở khu dân cư cao cấp Trường Thành của chúng tôi sẽ rất nóng lòng chờ đợi ngày khai trương khu dân cư An Phú mới này,  và để đáp lại tấm lòng của quý vị, chúng tôi đã cho ra đời khu dân cư An Phú mới vào ngày 31-12-2012. Với tình trạng p...

Chi tiết

Khu dân cư Tín Mỹ 1&2

Khu dân cư Tín Mỹ 1&2

Với lợi thế nằm gần chợ Phú An (thuộc phường An Phú, Thuận An, Bình Dương) , Khu dân cư Tín Mỹ 1&2  có mật độ dân cư đông đúc, tình trạng pháp lý rõ ràng ( Đã có sổ đỏ riêng - xem hình), cơ sở hạ tầng hoàn thiện ... tạo cho nơi đây một cảnh quan năng động, trong lành, xứng đáng là c...

Chi tiết

Khu dân cư Chợ Bình Chuẩn

Khu dân cư Chợ Bình Chuẩn

Với sự thành công từ những khu dân cư Bình Chuẩn 1, Bình Chuẩn 2, Bình Chuẩn 4, cộng với những yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi tiếp tục khởi công xây dựng khu dân cư mới - khu dân cư Chợ Bình Chuẩn .

Chi tiết

Khu Nhà Ở Thương Mại Phú Hồng Thịnh 2

Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh tự hào mang đến cho bạn một môi trường sống tiện nghi, hiện đại trong cảnh quan không gian sang trọng thoáng đãng. Tình trạng pháp lý rõ ràng, 100% thổ cư, tọa lạc tại vị trí đắc địa (Gần chợ Đức Huy- chợ Thông Dụng), khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh còn là dự án thí điểm đầu tiên tại khu vực Tân Đông Hiệp nên sẽ có rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ về giá cả .

Tình trạng pháp lý rõ ràng:

- Đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hiện đại theo đúng quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt;
- Đất không tranh chấp;
- Không cầm cố thế chấp dưới bất cứ hình thức nào;
- Không thuộc diện phong toả theo quy định của pháp luật. Phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của địa phương.

Giá cả phù hợp:

Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất với giá thành phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người có mức thu nhập thấp.

Nếu các nhân viên của chúng tôi không làm hài lòng, không trả lời được các thắc mắc và không quyết định được sẽ hỗ trợ gì cho quý vị (thông thường là về giá cả), xin quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với giám đốc thông qua số điện thoại 0934766668 (Huy).

Mức giá phân bố tùy theo từng vị trí, các phí và lệ phí liên quan đều được miễn (gồm cả lệ phí xin giấy phép xây dựng), giá dao động từ 399 triệu đến 555 triệu đồng (mức giá này đã bao gồm 100% thổ cư).

Thông tin liên hệ.
Mr. Phạm Đức Huy
Tel: 0934766668
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

MuaDatXayNha.vn

Tag: phu hong thinh, kdc phu hong thinh, khu nha o phu hong thinh, khu dan cu phu hong thinh.

Sample photo

Vì sao bạn nên mua đất tại MuaĐấtXâyNhà.vn ?

  • Chúng tôi khác biệt !

  • Nếu bạn cảm thấy rắc rối

Chúng tôi khác biệt với những trang web rao bán bất động sản khác. Vì, mọi bất động sản đăng trên MuaDatXayNha.vn đều phải có sổ đỏ riêng và do ban quản trị giữ sổ đỏ gốc này. Hơn nữa, tất cả các bất động sản này đều được kiểm duyệt chặt chẽ bởi tổng công ty Bất Động Sản Phú Phong. Ngoài ra, các bất động sản này phải có đường rộng từ 7m trở lên, điện, nước và các tiện ích khác đi kèm. 

Read more

Nếu bạn cảm thấy quá rắc rối trong việc chọn mua, hãy nhấc máy lên và gọi vào số 0934766668, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn bất cứ lúc nào.

Read more

Mua Dat Xay Nha .vn là một website lành mạnh và chuyên nghiệp dành cho những người có mức thu nhập thấp muốn tìm kiếm bất động sản để an cư lạc nghiệp. Chúng tôi không đặt kỳ vọng hoành tráng và rầm rộ .
Quý khách có thể liên lạc với tôi bất kì lúc nào thông qua số điện thoại hoặc email có ghi trên website này !

Partner

Giao dịch, kiểm duyệt pháp lý